1
Chat với
Blue Sea Water.

Chuyên mục: Góc tư vấn

Nước khoáng Lavie thương hiệu nước đóng chai uy tín tại thị trường Việt Nam

Nước khoáng Lavie thương hiệu nước đóng chai uy tín

Nước khoáng Lavie là một trong những thương hiệu nước đóng chai uy tín, hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi chất lượng luôn đảm bảo. Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu của thị trường, nước khoáng Lavie được đóng trong nhiều kích cỡ dung tích và được phân phối chính hãng bởi nhiều đại lý tin cậy. Nuoctinhkhiet24h.vn  là một địa chỉ như vậy.

Thông tin sản phẩm

Nước khoáng Lavie là nguồn nước thiên nhiên đạt tiêu chuẩn, an toàn bởi mỗi giọt Lavie được lấy từ nguồn nước khoáng sâu trong lòng đất, trải qua quy trình xử lý nước với công nghệ hiện đại và quá trình kiểm nghiệm vô cùng tỉ mỉ, gắt gao.

Chính vì thế sản phẩm nước khoáng thiên nhiên Lavie được các chuyên gia đánh giá rất cao về sự an toàn với sức khỏe con người, thân thiện với môi trường và giành được sự tin tưởng của đông đảo người tiêu dùng.

Uống nước khoáng Lavie là việc làm cần thiết hàng ngày bởi nó cung cấp đầy đủ các khoáng chất và các yếu tố vi lượng: magie, canxi, sodium, potasium,.. cần thiết cho cơ thể giúp bạn luôn khỏe mạnh.

Chỉ cần mở nắp, uống 1 hơi bạn sẽ cảm nhận được sự tươi ngon, mát lành và thú vị bởi giá trị mà nước khoáng thiên nhiên Lavie mang lại.

Cách bảo quản

Để nước khoáng Lavie nơi khô, ráo, thoáng mát. Tránh ánh mặt trời trực tiếp.

Hướng dẫn sử dụng

Dùng ngay khi mở lắp, uống trực tiếp, ngon hơn khi để lạnh.

Nuoctinhkhiet24h.vn là nhà phân phối nước khoáng Lavie khu vực Cầu Giấy và toàn thành phố Hà Nội uy tín, chính hãng,  nhanh chóng và phục vụ 24/7. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giao tận tay sản phẩm thiết yếu của cuộc sống này nhé.

Điện thoại : 0243.768.9567 / 0243.748.0206 - 0983.864.468