Đai lý cung cấp nước Lavie uy tín tại Hà Nội giao nước Lavie tận nhà

Trung tâm KD Nước giải khát BlueSea ra đời bắt đầu từ việc kinh doanh hai dòng sản phẩm chủ yếu là Nước khoáng và Nước tinh khiết rồi tiếp tục mở rộng sang các sản phẩm nước giải khát và đồ uống không cồn khác. Sứ mệnh của chúng tôi: “Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động quản lý, sản xuất kinh doanh cùng những hiểu biết sâu sắc về nhu cầu thị trường, khách hàng. Chúng tôi mong muốn góp một phần công sức của mình vào việc bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ cộng đồng và từ đó mang lại lợi ích chính đáng cho các thành viên.”

Mặc dù góp mặt vào thị trường nước uống đóng chai chưa lâu, giữa lúc thị trường có sự hỗn loạn về mức độ vệ sinh, an toàn thực phẩm của các loại nước uống đóng chai. Chúng tôi đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ và góp ý nhiệt tình từ phía khách hàng là các cơ quan, xí nghiệp, VPĐD công ty nước ngoài tại VN, trường học, khách sạn, công trường và hộ gia đình…:

Tầm nhìn

Trở thành công ty nước giải khát cung cấp các sản phẩm, dịch vụ về đồ uống không cồn hàng đầu việt nam có hệ thống tiếp thị, bán hàng và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, hiên đại nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của người tiêu dùng.

Sứ mệnh

Bằng việc ứng dụng những công nghệ hiện đại vào hoạt động sản xuất kinh doanh cùng những hiểu biết sâu sắc về nhu cầu thị trường và người tiêu dùng. Chúng tôi mong muốn góp một phần công sức của mình vào việc bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ người tiêu dùng và cộng đồng từ đó mang lại lợi ích chính đáng cho thành viên cùng nhà đầu tư và xã hội.

Mục tiêu:

Khách hàng: Phục vụ nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng và tiếp đến là nhu cầu an toàn tới sức khỏe của người tiêu dùng nên chúng tôi chỉ cung cấp những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Đối tác: Tăng cường hợp tác, trao đổi thông tin với nhà sản xuất, nhà nhập khẩu, nhà phân phối trong việc tiếp thị, phân phối sản phẩm nhằm tiếp cận và bao phủ thị trường.

Nhà đầu tư: Cam kết gia tăng lợi nhuận trên nguồn vốn của nhà đầu tư thông qua hoạt động sản xuất kinh doanh lành mạnh dựa trên những lợi thế cạnh tranh và sự khác biệt riêng có.

Thành viên công ty: Tạo môi trường làm việc thân thiện, cởi mở nhằm phát huy khả năng sáng tạo tiềm tàng của thành viên và phát huy tinh thần đồng đội thông qua các hoạt động văn hóa doanh nghiệp đặc thù.

Đối thủ cạnh tranh: “Buôn có bạn, bán có phường”. Quan điểm cởi mở, hợp tác chân thành cùng có lợi với các đối tác hoạt động trong cùng lĩnh vực. Tận dụng, chia sẻ nguồn lực cùng nhau nâng cao chất lượng dịch vụ.

Giá trị cốt lõi

“Sáng tạo không ngừng, tận tâm phục vụ!”. Sáng tạo ra chuỗi giá trị mới cho sản phẩm, dịch vụ của mình để tạo sự khác biệt và nâng cao lợi thế cạnh tranh. Phục vụ khách hàng bằng tinh thần trách nhiệm, cầu thị và lòng nhiệt thành cao nhất.

Chiến lược phát triển

Tiếp thị và bán hàng: Sử dụng đồng thời các hình thức tiếp thị, bán hàng và chăm sóc khách hàng hướng tới đối tượng người tiêu dùng hiện đại: Bán hàng trực tiếp, bán hàng trực tuyến, bán hàng lưu động, bán hàng tự động…